Tư thế quan hệ giúp sinh con trai

Một phần bí của việc sinh con trai mật nằm ở các tư thế quan hệ tình dục. Mục tiêu là chọn tư thế quan hệ nào lúc cậu bé xuất tinh vào sâu nhất trong cô bé để giảm bớt khoảng cách mà tinh trùng Y phải bơi đến gặp trứng. Chỉ cần xuất tinh sâu vào thêm 1cm là giúp tinh trùng giảm được 20 phút bơi trong biển đến gặp trứng. Trong 20 phút đó, cứu sống cả ngàn tinh Y rồi.  Tăng cơ hội cho nhiều tinh trùng Y gặp trứng thì tỷ lệ sinh con trai càng cao.

Bước 1: Hai vợ chồng “nhịn” trả bài trong vòng 3 đến 5 ngày (tức là không được quan hệ trước khi trứng rụng từ 3 đến 5 ngày). Cái này “nôm na” là chuẩn bị một “đội quân” tinh nhuệ càng đông càng tốt, càng khỏe để chuẩn bị đi chiếm thành. Vạch ra kế hoạch đi chơi trong 1 ngày trước khi “lâm trận”, hai vợ chồng nên chọn địa điểm đi chơi có view đẹp, để đi dạo hay đi ăn cái gì đó nhẹ nhẹ. Với chủ đích là làm cho tinh thần 2 bạn thoải mái để vào “thi” có thể “làm bài” tốt để rồi “đậu” kết quả cao. Nên tránh uống rượu, bia và dùng thuốc lá ảnh hưởng chất lượng tinh trùng.

Bước 2: Người vợ lắng nghe cơ thể xác định ngày trứng rụngTrước khi trứng rụng 1 ngày hoặc trong ngày ngày trứng rụng vì trứng chỉ tồn tại 24h sai khi rụng, hai vợ chồng bắt đầu “làm phiền hàng xóm” lúc 3 giờ sáng (nhớ kỹ nhé). Các động tác phải thật nhẹ nhàng, tình cảm, gây hưng phấn. Bạn cố gắng kéo dài “cuộc vui” hơn mọi ngày bình thường (môi trường nhiều nước sẽ giúp cho tinh binh bơi tốt hơn), nếu bạn là một “sói già” về tình dục thì dễ dàng để có thể làm được điều này nhưng nếu bạn là “gà son” hoặc hưng phấn quá do nhịn cả tuần, kinh nghiệm làm tình chưa lâu thì tôi khuyên bạn nên mua bình xịt kéo dài thời gian xuất tinh như STUD 100, Maximum Delay  về xài. Đây là sản phẩm trứ danh giúp bạn trở nên “trâu bò” và lì lợm hơn rất nhiều.

Bước 3: Tiến hành các tư thế làm tình căn bản mà…phim sex hay bản năng đã dạy bạn (kỹ năng này không có thầy dạy đâu nha).  Đến thời gian thích hợp, bạn cho “cậu bé” vào “miệng cô bé” sâu đến mức có thể và phọt ra. Tinh trùng sẽ nhanh chóng tiếp cận với noãn để bắt đầu tiến trình thụ thai. Nên áp dụng các tư thế làm tình nên đơn giản, kiểu như: kê gối cao mông, vác cày qua núi, dobby như hình bên dưới.

Bước 5: Sau khi “nhận hàng”, người vợ nên nằm ngửa ra, hai chân co lên một lúc, để tinh trùng không chảy ra ngoài. Đừng rời khỏi giường, 2 bạn nên tiếp tục ở đó “nghỉ mệt” hay tiếp tục “mân mê”, kích những chỗ thích của nhau. Khoảng 1 giờ sau hãy đi tắm, uống nước ấm và dùng nước sạch vệ sinh “cô bé”.