Press "Enter" to skip to content

Tư thế quan hệ dễ sinh con gái

Để sinh được con gái bạn phải có chế độ ăn phù hợp như ăn các thực phẩm giàu Can xi (Ca) và Magie (Mg), chọn đúng thời điểm để quan hệ là cách ngày trứng rụng khoảng 2 ngày và tư thế quan hệ là nữ trên nam dưới, phóng tinh cạn . Đó là những yếu tố giúp bạn có được nàng công chúa theo ý muốn của mình.

A- Tinh trùng Y:
+ Di chuyển nhanh nhưng đời sống ngắn
+ Thích hợp với môi trường kiềm/ mặn.
+ Thường sống được trong đường sinh dục nữ 24h sau khi xuất tinh.

B- Tinh trùng X:
+ Di chuyển chậm hơn nhưng sống lâu hơn.
+ Thích hợp môi truờng axit/ chua
+ Sống được trong đường sinh dục nữ trong vòng 48 giờ sau khi xuất tinh (có trường hợp 72 giờ)

Như vậy để sinh con gái, ta cần giảm tốc độ cũng như số lượng tinh trùng Y tiếp cận trứng bằng cách:

– Tăng khoảng cách tinh trùng bơi đi gặp trứng:  Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo(khoảng 1/3), điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.

– Giảm tốc độ bơi của tinh trùng Y:  Người nam nằm trên người nữ, không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.

Nếu bạn muốn mang bầu con gái, hãy có gắng đừng làm chuyện ấy trong ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn nên quan hệ tình dục trước ngày trứng rụng 5-7 ngày. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, bạn nên làm ‘chuyện ấy’ khi có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng không ‘yêu’ trong 2 ngày chất nhầy nhiều nhất.

Mời bạn đánh giá để chúng tôi biết nó có ích cho bạn hay không.
Không có íchÍt có íchBình thườngCó íchQuá hay (6 người đã đánh giá)
Loading...
Thông tin mang tính khoa học về sinh con và giới tính theo ý muốn, bạn cần lưu ý không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, Chỉ nên sinh 1-2 con theo chương trình KHHGD của nhà nước để nuôi dạy con tốt. Tuyệt đối không lựa chọn giới tính em bé, phá thai khi biết giới tính không được như ý, việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật. Hãy trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng thiên thần bé nhỏ cho mình!