Top 7 thực phẩm ăn hàng ngày tốt cho tinh trùng

Theo lối sống hiện đại, ít vận động, tiếp xúc nhiều với môi trường máy tính, điện thoại…nhiều bức xạ làm ảnh hưởng đến tinh trùng của các ông bố. Vì vậy Dinh dưỡng là chìa khóa chính trong việc rút ngắn time có bầu cho các cặp đôi có lối sống lành mạnh. Tinh trung Y của nam sẽ tốt khi ăn chế độ nhìu chất chống oxy hóa. Hãy tham khảo top 10 loại thực phẩm sau đây giúp tinh tinh khoe, sinh con và tỷ lệ con trai cao:

 Hạt bí ngô

Trong loại hạt giàu dinh dưỡng này chứa rất nhiều kẽm đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của tinh trùng và hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone. Đồng thời nó còn cung cấp khoáng chất và một số loại vitamin có lợi cho sức khỏe của con người.
Hạt bí ngô tốt tinh trùng sinh con trai

Việt quất

Trong việt quất có chứa chất chống oxy hóa rất hiệu quả là: quercetin và resveratrol có khả năng chống viêm rất tốt. Theo một nghiên cứu cho thấy thì quercetin còn có thể giúp duy trì sức khỏe của tinh trùng, đồng thời tăng khả năng vận động và nâng cao chất lượng trong khi đó thì resveratrol lại giúp cải thiện số lượng tinh trùng.
Quả việt quốc tốt cho tinh trùng

 Quả óc chó

Loại quả này rất giàu axit béo omega-3, theo một nghiên cứu cho thấy nếu như nam giới ăn khoảng một nắm nhỏ hạt óc chó mỗi ngày sẽ làm tăng sức sống và làm tăng khả năng vận động của tinh trùng. Nên nó được xếp vào loại thực phẩm tốt cho tinh trùng

 Cà chua, dưa hấu

Loại quả này thực sự rất tốt cho việc cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, giúp cải thiện khả năng vận động của tinh binh và giúp cho tinh trùng hoạt động mạnh mẽ hơn, tránh bị dị dạng. Các chị em có thể nấu chín cà chua hoặc kết hợp với dầu oliu trong các bữa ăn của chàng để hấp thụ chất lycopene tốt hơn.

 Các loại Chuối

Trong chuối có chứa bromelain một loại enzym có khả năng điều khiển hooc môn giới tính. Thêm vào đó chuối cũng chứa rất nhiều vitamin A, B1 và C. Các loại vitamin này thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng rất hiệu quả. Vì vậy nó mới được góp mặt trong top 10 loạithực phẩm tốt cho tinh trùng nam giới.
Thức ăn làm cho tinh trùng khỏe

 Quả lựu

Lựu là một loại quả được xếp vào hàng siêu thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, giúp cải thiện đáng kể việc lưu thông máu và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, viêm nhiễm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm tăng cường testosterone giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng

Ngao, hàu, sò huyết

Đây là những loại thực phẩm đã được giới khoa học chứng nhận là một loại thuốc trị vô sinh rất hiệu quả. Vì trong các loại thực phẩm này có chứa rất nhiều amino acid dồi dào giúp tăng cường testosterol ở nam giới. Còn trong hàu có chứa rất nhiều kẽm, khi ăn hàu vài lần trước khi thụ thai sẽ làm tăng cơ hội thụ thai.