Món ăn đặc biệt giúp sinh con trai

Chế độ ăn nên nhiều muối và thực phẩm giàu kali vì muối và kali sẽ tốt cho việc sinh con trai. Bổ sung thực phẩm giàu chất kẽm gồm hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà đồng thời tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút. Tuyệt đối không nên sử dụng thực phẩm có chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê vì chúng có thể làm suy giảm tinh trùng Y, tăng tinh trùng X lên sẽ làm tăng khả năng sinh con gái hơn.

Món ăn đặc biệt giúp tăng nhiều tinh trùng Y sinh con trai

Món 1: Cháo thịt dê, nhục thung dung

  • Cần chuẩn bị: Thịt dê 100g, gạo tẻ 50g, nhục thung dung 15g
  • Cách chế biến: Thịt dê thái nhỏ ướp gia vị, nhục thung dungninh nhừ bỏ bã, cho gạo và thịt dê vào ninh nhừ, cho hành, gia vị vừa đủ, ăn nóng cách ngày, ăn trong một tháng.
  • Công dụng món ăn: Nhục thung dung vị ngọt, mặn, bổ thận dương, ích tinh huyết. Thịt dê có vị cay,tính ôn, có tác dụng ôn bổ tỳ thận, thông kinh tán hàn. Lượng protid cao làm kích thích hormon sinh dục. Cháo này chữa cho người bị liệt dương, xuất tinh sớm, ít tinh trùng, chân tay lạnh, lưng, gối mỏi, đau lưng, sức khỏe yếu, lưỡi nhạt, thở yếu, nói nhỏ. Kết hợp tập dưỡng sinh, kiêng ăn cay, nóng.

Món 2: Ngẩu pín bò hoặc dê hầm

  • Chuẩn bị: Pín bò hoặc dê 150g.
  • Cách chế biến: Rửa sạch ngẩu pín chặt miếng. Cho chảo nóng lên bếp, đổ dầu vào chảo, cho các thứ trên vào đảo qua, nêm gia vị, đổ nước xâm xấp, hầm nhừ, nêm gia vị là dùng được.
  • Công dụng: Món ăn có vị mặn tính ôn, có chứa nhiều protid, lipid, có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa cơ thể, sản sinh tinh trùng và thúc đẩy cho tinh trùng hoạt động. Những người không có tinh trùng dùng món ăn này rất thích hợp