Làm sao mua được thực phẩm chức năng phù hợp, hàng thật hổ trợ sinh con trai tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mặc dù chúng tôi đã chia sẽ bài viết cách ăn uống để sinh con trai, con gái không cần dùng thuốc rất chi tiết, độc giả chỉ cần siêng đọc kỹ, làm theo. Thế mà hàng ngày chúng tôi vẫn nhận được nhiều câu hỏi giống nhau từ độc giả là có thuốc nào uống để sinh con trai không. Dường như các bạn rất vội vàng trong việc muốn có quí tử nhanh, theo cách dễ dàng nhất là muốn dùng thuốc cho nhanh (dục tốc bất đạt). Chúng tôi không hoan nghênh các bạn dùng thuốc, vì nó tốn kém, không có lợi cho sức khỏe bằng ăn uống bồi bổ sức khỏe và có thể gây hậu quả khôn lường khi mua thuốc giả, thuốc lậu, giá rẻ kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Việc phải làm trước khi mua thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực:

  1. Kiểm tra nguồn gốc: giả giả và giả là thực trạng thị trường TPCN hiện nay, bạn sẽ thấy trên mạng bán tràn lan và 90% trên đó là giả, không tin google từ khóa “Thực phẩm chức năng giả” bạn sẽ biết ngay thôi. Bạn cần kiểm tra nguồn gốc trước khi mua bằng cách: xem tem chống hàng giả, kiểm tra QR code, giấy chứng nhận của bộ Y tế và nhìn nhận cảm quan. Hướng dẫn chi tiết kiểm tra thực phẩm chức năng giả.

2. Mua cho ai dùng: nếu bạn bị bệnh, xin vui lòng đừng dùng TPCN, vì nó ko có chức năng chữa bệnh, nó chỉ có chức năng hỗ trợ là chính. Tức là dùng để tốt hơn chứ không dùng chữa bệnh. Bạn có bệnh thì đi khám bệnh viện khám Bác sĩ cho thuốc. Còn người bình thường thì có thể dùng cho vấn đề của mình tốt hơn.

3. Thành phần của TPCN tăng cường sinh lực, hỗ trợ sinh con trai:

  • Đông y thành phần chính thường là: Đông trùng hạ thảo,Nhân sâm,Dâm dương hoắc, Hàu, Ba kích, Nhung hươu, Sâm cau… Tùy theo loại mà thành phần nào nhiều hay ít và những thứ này chắc bạn cũng biết. Chỉ có tác dụng bổ chứ không chữa bịnh được, và không bổ bề ngang cũng tràn bề dọc. Tạm yên tâm nhé.
  • Tây y thành phần thường là:  Yohimbin, Papaverin, Testosterone, Thuốc ức chế PDE-5 giãn mạch (RLC)…

Mua thực phẩm chức năng ở đâu cho an toàn, không bị dính hàng giả.

Mời các bạn đọc kỹ cái này trước khi quyết định mua hàng

Vì có rất nhiều bạn liên hệ cho chúng tôi và hỏi mua thuốc sinh con trai. Nên chúng tôi đã liên hệ với một số đơn vị có chứng nhận của Bộ Y tế cung cấp hàng chính gốc tại Việt Nam và xuất khẩu để giơi thiệu lên đây cho các bạn. Xin nói rõ Chúng tôi không bán sản phẩm này mà tìm nơi bán an toàn nhất và giới thiệu lên đây cho bạn lựa chọn”. Và khi bạn mua hàng từ link chúng tôi, một phần lợi nhuận từ tiền các bạn mua hang, nhà sản xuất sẽ được trích lại cho chúng tôi 10-15% hoa hồng, nó có ý nghĩa như sau:

  • Có nghĩa là bạn âm thầm giúp trả công cho chúng tôi  mà bạn không mất thêm đồng nào. Nếu bạn mua chỗ khác thì họ sẽ hưởng 100% lợi nhuận. Xin cảm ơn bạn.
  • Chúng tôi trích ra 2% dành cho từ thiện. việc này là chúng tôi gián tiếp gieo duyên tốt cho bạn rồi đó, hy vọng duyên lành nó sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt hơn về sau.
  • Số tiền 8-10% còn lại chúng tôi sẽ dùng duy trì hoạt động trang web (Ghi chú cho các bạn biết luôn: 3,5tr/năm duy trì server, tên miền và không biết bao nhiêu tiền cho công sức, trí tuệ thời gian chúng tôi nghiên cứu, viết bài, kiểm tra hàng thật giả…chúng tôi còn làm đến khi nào chúng tôi có thể và chúng tôi làm việc này 3 năm rồi mà không hề có một đồng nào, bạn xem trang web chúng tôi có sạch sẽ không, có 1 mẫu quảng cáo nào không là biết chúng tôi nói thật hay giả)
  • Ngoài ra, nếu bạn mua đơn hàng > 2 triệu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Zalo: 0397940203, bạn sẽ được hoàn trả 5% số tiền bạn đã mua. Chẳng ai lấy tiến của các bạn rồi hoàn trả lại như chúng tôi cả, không tin bạn tự kiểm chứng đi.

Cho đi là hạnh phúc, chúng tôi luôn muốn chia sẽ với mọi người bằng mọi cách có thể. Chúng tôi không hề giấu dém gì bạn cả. Bạn có thể mua hoặc không mua tùy bạn.

Chúng tôi cam kết hàng thật 100% nếu sản phẩm bạn nhận được có biểu hiện giả, kém chất lượng, hết đát… Vì hàng là do nhà sản xuất giao cho các bạn mà chúng tôi không hề biết, không thể tin ai hoàn toàn cả bạn à…

Khi đó hãy liên hệ chúng tôi theo Zalo: 0397940203. Chúng tôi sẽ tiến hành:

  • Thông báo lên cơ quan chức năng, cục chống hàng giả Bộ CA
  • Không cho họ giới thiệu sản phẩm trên trang web chúng tôi, họ sẽ mất cơ hội bán hàng cho hàng ngàn lượt xem sản phẩm mỗi ngày.
  • Đòi lại tiền dùm cho các bạn, nếu được thì bạn sẽ được hoàn tiền 100%.

Click vào đây nếu bạn muốn mua sản phẩm hợp với mình, chính hãng an toàn 100%