Kinh nghiệm sinh được con trai

Bạn muốn sinh con trai tất cả bí quyết là ở chỗ: Xác định được đúng thời điểm rụng trứng để khi tinh trùng bơi đến là trứng đã nằm chờ sẳn. Tinh trùng Y phải đủ nhanh và khỏe để đâm thủng màng bảo vệ trứng, chui vào trong nhanh nhất. Tinh trùng khỏe không phải thời gian “lâm trận” nhanh hay chậm như nhiều người lầm tưởng mà là phụ thuộc vào sức khỏe sinh sản của anh chồng.

Bài khá dài vì lượng kiến thức nhiều. Bạn hãy chịu khó xem chậm 2-3 lần, đọc kỹ bài này rất đầy đủ và áp dụng cả trăm bạn đọc thành công. Bạn không cần tìm kiếm thêm ở đâu cả cho mất thời gian bạn nhé. 

Chia sẽ bài ăn uống thực tế đã sinh con trai theo ý muốn cho nhiều anh em chiến hữu, nhân viên văn phòng, người  không có thời gian tập thể dục nhiều…áp dụng thành công từ năm 2013, 2014 đến 2018, 2019, 2020, 2021 nó vẫn còn dùng tốt.

– Thứ 2-4-6:
+ Sáng 1 tô phở tái + giá trụng chín + 1 ly cafe xay nguyên chất (nếu ghiền quá, đừng uống cafe pin nhen).
+ Chiều : 1 đĩa sò huyết + 1 dĩa sò điệp + 3-5 con hàu nướng mọi.
+ Tối: tim cật heo xào giá hẹ, lẩu dê (nếu thích)

– Thứ 3-5-7:
+ Sáng 1 tô cháo lòng + cật heo + giá trụng chín (giá ở quê nhen, giá công nghiệp thuốc nhìu lắm).
+ Chiều : 1 đĩa sò dương + 1 dĩa sò điệp + 3-5 con hàu.
+ Tối: 1 ly chè đậu đen, hoặc chén thịt bò tái + trứng.
– CN: ăn uống thoải mái, một ít bia 1-2 lon với anh em chiến hữu cũng không sao. Việc kiêng hoàn toàn có thể bị bạn bè nói này nọ, tinh thần mất vui. 

– Bổ sung ít thực phẫm hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng và sung mãn và thực phẩm kéo dài cuộc yêu:
+ NEW CALOTINE: ngày 3 lẫn, mỗi lần 1 viên.  Giá tầm 13k/viên, nhưng hàng giả rất nhiều
+ Conceive Plus: gen bôi trơn hỗ trợ sinh sản, dùng hàng ngày tạo môi trường thuận lơi cho tinh trùng Y bơi nhanh.
+ Tinh chất hàu Oyster Plus: thực phẩm chứa nhiều kẽm nhất trong tự nhiên, được mệnh danh là “thực phẩm sinh con trai 2019”.
+ KichMan 1h, Kmax Gold, Kỳ Phong Vương… tăng cường sinh lực, kéo dài cuộc yêu.
+ BCS, thuốc xịt delayed…đảm bảo đạt 20-30 phút ngon lành.

 Tham khảo kỹ 2 bài viết sau nếu bạn có ý định muốn mua thực phẩm chức năng hổ trợ:

Tham khảo 8 sản phẩm hổ trợ sinh con trai tốt nhất hiện nay phù hợp với bạn. An toàn khi mua & kiểm tra hàng rồi mới thanh toán


Các điểm quan trọng cần biết cho việc sinh con trai thành công:

 • Muốn sinh con trai là do BỐ chứ ko phải do Mẹ, vì chỉ có đàn ông mới có tinh trùng Y.  Nếu còn đổ thừa cho vợ không biết sinh thì anh chồng hãy xem lại kiến thức của mình nhé. Nguyên nhân chính là do mấy anh đó, xin bỏ ngay câu cửa miệng vô tâm “không biết đẻ”.
 • Việc đầu tiên phải làm là Khám sức khỏe để sinh con trai là để kiểm tra xem chồng  có đủ tinh trùng hay không? Và tinh trùng có khả năng sinh con bình thường hay không?
 • Trong trường hợp chồng có sức khỏe bình thường, thì xem xét tiếp là tinh trùng Y có mạnh hay không. Khi tinh trùng Y đạt chất lượng thì khả năng là bạn sẽ sinh được con trai.
 • Trong trường hợp chất lượng tinh trùng chưa ổn, thì xem thêm những thông tin link kèm bên dưới:

Kế hoạch thực hiện sinh con trai năm 2019, 2020, 2021 như sau:

 Cả vợ và chồng cùng “lên đỉnh” luyện công:

Vui vẻ, yêu thương, hiểu biết và đê mê: đồng lòng, lạc quan và cùng nhau thực hiện kế hoạch vì mục tiêu chung, chịu khó một thời gian ngắn tập trung nhưng nhà có nếp có tẻ sẽ vui cả đời. Nhất là mấy anh chồng phải giúp vợ vì nguyên nhân không sinh được con trai trong năm 2019, 2020 là do mấy anh chứ không phải do vợ nhé. 

Thanh lọc cơ thể, yêu đê mê:

 • Thời gian thực hiện khoảng 1-2 tháng trước khi tiến hành quyết định sinh con. Uống 2 lít nước mỗi ngày, Ăn nhiều rau xanh, hải sản, chuối, các loại hạt. Chịu khó tập thể dục, uống sữa hạt, hạn chế bia rượu…
 • Ăn uống theo chế độ bổ sung tăng cường sức mạnh cho tinh trùng Y của chồng. 
 • Duy trì quan hệ vợ chồng đều độ và say mê. Hiện nay có đến 55% Nam giới “ra nhanh” tức là thời gian lâm trận dưới 5 phút.  Hãy công nhận đi đừng sĩ diện và ngần ngại. Hãy sử dụng những sản phẩm hổ trợ cho đời sống chăn gối viên mãng như: BCS giúp kéo dài thời gian lâm trận hơn, thuốc xịt lâu ra, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực, hừng hực khi “yêu”… những thứ này không có hại sức khỏe nhưng mà là tốn tiền, và chi phí của nó bằng một ổ bánh mì 20k mỗi ngày thôi. Rẻ hơn nhiều so với chi phí ăn nhậu và chi phí điều trị bệnh về việc “yếu”. Không sinh được con trai thì cũng đem lại hạnh phúc vợ chồng, sao phải xoắn nhỉ.
 • Phải lên đỉnh mới thành công: Vì khi lên đỉnh sẽ bị kích thích bởi những hành vi tình dục, cảm xúc cao trào, tử cung co bóp tạo thành một áp lực âm tính hút tinh trùng vào buồng tử cung, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của tinh trùng gặp trứng, tỷ lệ thành công cao hơn 90% so với không đạt cực khoái.

Khám sức khỏe sinh sản:

 • Đừng vì lười biếng mà làm hỏng đại sự. Hai vợ chồng nhất định phải khám sức khỏe sinh sản dù là cảm thấy cả hai người sức khỏe bình thường.
 • Vợ khám để phát hiện viêm nhiễm âm đạo hay không, vì khi bị viêm sẽ khó có thai, dù cho người chồng tinh trùng mạnh. Tiêm ngừa nếu thấy cần thiết
 • Chồng kiểm tra tinh dịch đồ nhằm xác định chính xác tình hình tinh trùng: số lượng tinh trùng đạt hay không, tốc độ nhanh hay không (cái này là yếu tố quyết định).
 • Ghi chú quan trọng nhất, đọc chậm và kỹ: Đa phần cặp vợ chồng khỏe mạnh bình thường, họ sẽ không thực hiện bước này, do đó thường sinh con gái vì chất lượng tinh trùng chỉ vừa đủ mạnh để sinh con gái, nếu những người đó thực làm tinh dịch đồ biết được tốc độ của tinh trùng và biết cách bỗ sung dinh dưỡng hợp lý hoặc dùng sản phẫm hổ trợ tăng tốc độ tinh trùng. Chắc chắn sẽ sinh con trai. Thực tế cho thấy, những cặp vợ chồng lâu có con, chồng tinh trùng yếu, sau khi khám và dinh dưỡng theo bác sĩ hướng dẫn, khi có con thường là con trai đó nhé. Đừng chê người ta nhé.

 Chồng phải làm gì: đóng vai trò quan trọng nhất, vì tinh trùng Y chỉ có ở chồng

 • Quan hệ tần suất 2-3 lần/tuần đều đặn.
 • Duy trì phong độ, sung mãn. Làm sao kéo dài cuộc yêu ít nhất là 15-30phút. Đưa vợ lên đỉnh bằng mọi cách có thể, có thể dùng quyền trợ giúp từ công cụ hoặc thực phẩm kéo dài cuộc yêu. 
 • Xác định được ngày rụng trứng sắp tới của vợ, nhịn quan hệ trước giờ G khoảng 3-5 ngày..hihi
 • Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng nhưng không quá 18h thì dễ sinh con trai.
 • Chú ý, khi giao hợp trước lúc trứng rụng 3-4 ngày thì dễ sinh con gái
 • Ăn thực phẩm giúp tăng chất lượng tinh trùng Y: vịt lộn, dê, hàu, chuối, cam, dưa hấu, thịt bò tái, sò huyết
 • Hạn chế nhậu nhẹt nhiều, thức khuya. Ngủ trước 23h
 • Tinh thần thoải mái

Vợ nên làm gì: là hậu phương, vợ có đạt cực khoái thì chồng mới thành công.

 • Ăn trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi, ăn thức ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.
 • Khích lệ tinh thần chồng, chú ý lằng nghe cơ thể xác định ngày rụng trứng. Xem thêm cách tính ngày rụng trứng chính xác 99%.
 • Trước hoặc sau khi trứng rụng 12 giờ đến 24 giờ bắt đầu quan hệ, quan hệ vào đúng thời điểm (tốt nhất là 3h-4h sáng) là vô cùng quan trọng.
 • Hỗ trợ chồng giúp đưa mình lên đỉnh bằng cách khích lệ, hợp tác.
 • Trước quan hệ nên sục rửa bằng dung dịch nước muối loãng 9/1000
 • Chọn tư thế quan hệ sao cho dương vật vào sâu và thoải mái nhất
 • Kê mông cao,và nằm thư giản 30-40phút sau khi người chồng xuất tinh. Vì thời gian tinh trùng bơi đươc đến gặp trứng là từ 40-60 phút. Bạn thử hình dung 1 người bơi nhanh liên tục trong thời gian 60 phút sẽ có sức khỏe như thế nào. Nên khi bơi xuôi dòng nước sẽ làm cho tinh trùng bơi nhanh hơn và ít tốn sức hơn. Để dành sức khi bơi đến nơi còn chiến đấu với tinh trùng khác xâm nhập vào trứng.

Tóm lại: sinh con trai gái không khó như bạn tưởng, chỉ cần chịu khó đọc hết bài này để hiểu bản chất làm sao sinh được con trai. Hai vợ chồng chú ý vấn đề ăn uống, bồi bổ bằng cách ăn uống vừa khỏe và ít tốn kém. Và nhất là vợ lắng nghe cơ thể xác định ngày trứng rụng (thường là ngày thứ 14 tính từ ngày có kinh), chồng thì cần làm tinh dịch đồ để biết chắc là mình khỏe cở nào. Mấy ông sĩ diện lắm, không bao giờ chịu mình “Yếu” cho đến khi bác sĩ nói mới tin.
Nhất định phải duy trì quan hệ chăn gối mặn nồng, kéo dài cuộc yêu và kỹ thuật yêu, cần thiết thì dùng thêm thực phẩm chức năng hổ trợ  vì đây là yếu tố then chốt, có đê mê, có yêu thương thì ắt có thành công.

Trên đây là đúc kết kinh nghiệm thành công cho hàng trăm bạn đọc rồi, nên khá dài và nhiều kiến thức, rất mong bạn đọc lại 3-4 lần để áp dụng. Không cần tìm kiếm thêm thông tin khác mất thời gian của bạn. Xin cảm ơn!