Press "Enter" to skip to content

Kinh nghiệm sinh con gái

Chỉ cần gõ Google từ khóa “Sinh con gái” bạn sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn với nhiều cách khác nhau. Chúng tôi đúc kết những kiến thức một cách xúc tích và khoa học + những kinh nghiệm thực tế thành công cho bạn tham khảo mà không cần tìm kiếm thông tin khác.

Nên xem  Tư thế quan hệ dễ sinh con gái
  1. Chế độ dinh dưỡng: Thực hiện 1-2 tháng trước khi tiến hành sinh con
    1. Nữ : ăn các thực phẩm giàu Can xi (Ca) và Magie (Mg), sản phẩm từ bơ, sữa, phô mai..hoặc ăn chay, ăn nhạt
    2. Nam: ăn chất đủ dinh dưỡng để tinh trùng chất lượng, Không nhất thiết ăn nhiều đồ bổ
  2. Thời điểm rụng trứng: tinh trùng có thể sống 4-5 ngày trong môi trường âm đạo. Do đó các mẹ nên theo dõi cơ thể hoặc tính ngày rụng trứng sao cho thời điểm quan hệ trước ngày rụng trứng từ 4-6 ngày. Nếu khó khăn trong việc xác định ngày trứng rụng cho chu kỳ kinh nguyệt không đều, bạn nên tham khảo thêm cách tính ngày trứng rụng
  3. Tư thế quan hệ: Nam trên nữ dưới, xuất tinh cạn, không kê gối dưới mông mục đích là tăng khoảng cách và thời gian tinh trùng bơi đến gặp trứng. Đặc điểm của Tính trùng X bơi chậm nhưng sống lâu. Do đó kéo dài thời gian từ lúc xuất tinh đến lúc tinh trùng gặp trứng và tinh trùng đó có khả năng thụ thai thì đảm bảo 99% là sinh con gái.
Mời bạn đánh giá để chúng tôi biết nó có ích cho bạn hay không.
Không có íchÍt có íchBình thườngCó íchQuá hay (1 người đã đánh giá)
Loading...
Thông tin mang tính khoa học về sinh con và giới tính theo ý muốn, bạn cần lưu ý không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, Chỉ nên sinh 1-2 con theo chương trình KHHGD của nhà nước để nuôi dạy con tốt. Tuyệt đối không lựa chọn giới tính em bé, phá thai khi biết giới tính không được như ý, việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật. Hãy trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng thiên thần bé nhỏ cho mình!