Giải mộng sinh con trai, con gái

Giải mộng cho biết những giấc mơ lạ lùng mà chúng ta hay gặp phải khi mang thai có thể tiết lộ về giới tính của em bé đấy ạ. Em xin chia sẻ lại cho các mẹ nhà mình cùng biết nhé

Những điềm báo mộng về việc sinh con trai

– Bạn bước vào một khu vườn với những quả mọng chín đỏ căng tròn hoặc cánh đồng hoa cúc rực rỡ, những củ khoai lang đỏ ngon mắt… và tất cả chúng đều hiển thị những số lẻ. Đó sẽ là mộng báo về việc sinh quý tử của bạn không lâu sau.

– Một con rồng hiện về trong giấc mơ của bạn và vùng vẫy thật mạnh mẽ. Chắc chắn đó có thể là hiện thân của một cậu con trai khôi ngôi tuấn tú.

– Thật hãi hùng nếu bạn mơ thấy mình bị một con hổ tấn công, cắn mạnh vào cổ đến độ máu chảy ướt cả áo hoặc con hổ đó bỗng nhiên chồm về bạn và ngã vào lòng, hay như bạn đầy kiêu hãnh cưỡi lên mình con hổ ấy… Tất cả chỉ là một điềm báo về việc sinh quý tử của bạn.

– Trước mặt bạn là một kho báu toàn ngọc ngà, châu báu. Tất cả chúng đều là số lẻ. Trong số đó có một chiếc nhẫn lớn. Nếu đây là giấc mơ bạn trải qua trong thời gian bầu bí, đích thị nó báo trước cho bạn hay rằng đứa bé trai bạn sinh ra sau này sẽ trở nên nổi tiếng và giàu có.

– Bạn có thể sợ hãi khi bị một con trăn khổng lồ quấn lấy toàn thân trong giấc mơ. Nhưng khi tỉnh dậy hãy cảm thấy vui mừng vì sắp được đón một cậu con trai.

– Tương tự, bạn có thể mơ về những con lợn, những chú hươu hoặc những chú bò với cặp sừng oai dũng… Tất cả có thể là điềm báo sinh con trai. Điềm tốt hơn nữa nếu bạn bị những con lợn rừng truy đuổi vì thai nhi sinh ra sẽ là người danh tiếng.

– Nếu bạn thấy mình cưỡi trên một chú ngựa ô và chạy miết trên thảo nguyên bát ngát hoặc nhìn thấy một chú ngựa hoang phi nước đại chắc chắn con trai bạn sinh ra sẽ là một quý nhân.

– Hoặc như khi mơ thấy mặt trời chói lọi, sóng biển cuồn cuộn… bạn có thể hy vọng về một bé trai sắp chào đời.

– Một điềm nữa được nhiều tin rằng bạn sẽ sinh bé trai đó là khi bạn nằm mơ về một bé gái và giấc mơ này luôn lặp lại trong thời kỳ bạn mang thai.

Những điềm báo mộng về việc sinh bé gái

– Ngược lại với những quả mọng chín đỏ, ớt đỏ, khoai lang đỏ,… dự báo bạn sẽ sinh bé trai, một bé gái sẽ cho bạn mơ thấy những quả xanh, ớt xanh, khoai lang trắng và tất cả đều mang số chẵn. Nếu trong số đó không có quả nào sâu thì cuộc sống của hai mẹ con sẽ suông sẻ tốt đẹp.

– Thay vì đầu rồng hẳn hòi, bạn chỉ mơ thấy đuôi rồng trong giấc mộng của mình. Đó sẽ là một điềm báo về một bé gái xinh xắn sắp chào đời.

– Khi bạn thấy một con hổ bỗng nhiên vào nhà hoặc nằm gọn trong vòng tay mình thì đó có thể là một bé gái.

– Mơ về một bé gái có thể là lúc bạn thấy toàn ngọc ngà, châu báu nhưng tất cả đều có số chẵn.

– Nếu thấy một con trăn hoặc một con rắn đen tuyền trườn khỏi nhà bạn sẽ sinh ra một bé gái thật đáng yêu.

– Một chú lợn con màu trắng, một chú ngựa trắng, chú nai ngơ ngác, chú bò không sừng hoặc hai chú bỏ đỏ… xuất hiện trong giấc mộng của bạn cũng là một điềm báo về một bé gái sắp chào đời.

– Ngắm mặt biển dịu êm, phẳng lặng và mặt trời bỗng hóa thành mặt trăng thì đó cũng là lúc bạn nghĩ về một bé gái xinh đẹp trong tương lai.

Tất cả lời giải trên đây về những giấc mơ được xem là điềm báo cho những đứa con trai, con gái trong tương lai. Chúng có thể là những dự đoán tham khảo đầy lý thú để các mẹ được trải nghiệm niềm hạnh phúc trong thai kỳ, các mẹ đừng xem đó là một niềm xác tín nhé!