Press "Enter" to skip to content

Có thuốc sinh con trai hiệu quả 100% không?

Do nhu cầu muốn có con trai cùng với việc thiếu tìm hiểu về kiến thức sinh sản, vội vàng muốn sớm có con trai. Nhiều cặp vợ chồng tìm đến các bài thuốc Đông y sinh con trai được rỉ tai nhau hoặc quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội hoặc theo lời đồn, có khi con mê tín . Tuy nhiên, theo các bác sỹ và nhà nghiên cứu thì không có bất kỳ loại thuộc nào có thể sinh con theo ý muốn.

1. Bản chất và tác dụng thuốc sinh con trai
Trên thực tế, tỷ lệ sinh con trai và con gái là như nhau. Và khi tinh trùng Y sẽ kết hợp được với trứng vào đúng ngày rụng trứng thì sinh ra con trai.
Có thể hiểu nôm na rằng, các bài thuốc sinh con trai thường chỉ có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ hoặc tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới thông qua việc uống thuốc bổ, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích… Vậy, cứ uống thuốc sẽ 100% sinh được con trai? Câu trả lời chắc chắn là không.

2. Sự thật về thuốc sinh con trai đem lại hiệu quả 100% trên mạng?
Như bên trên đã nêu ra, các bài thuốc sinh con trai chỉ mang tính chất tương đối, vậy tại sao lại có nhiều gia đình tìm đến sử dụng đến vậy? Bởi, vì nếu vợ chồng khỏe mạnh, thụ thai tự nhiên tỷ lệ sinh con trai thành công đã chiếm khoảng 50% , cộng thêm với việc bồi bổ cơ thể, điều hòa kinh nguyệt và thực hiện chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh thì tỷ lệ này sẽ gia tăng thêm cơ hội có con trai.

Nên xem  Quyền được hỏi tại sao? Quyền được chơi của con trẻ

Ngoài ra, các cơ sở bán thuốc, các hiệu thuốc Đông y thường quảng cáo khi sử dụng thuốc sẽ cho kết quả lên đến 80 đến 90% thậm chí là 100% theo mong muốn. Những cặp vợ chồng sinh con trai sẽ lầm tưởng kết quả đạt được hoàn toàn là do uống thuốc, họ truyền miệng, mách nước cho nhiều cặp vợ chồng đang có mong muốn giống mình, còn những cặp sinh con gái lại ngậm ngùi nghĩ mình không may mắn rơi vào 10% còn lại.

Ta không phủ nhận rằng thuốc đông y không có tác dụng làm tăng khả năng sinh con trai. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng thuốc Đông y cũng cần phải thận trọng vì thuốc Đông y thường có thành phần thảo dược từ cây, cỏ nên rất dễ gây ẩm, mốc hoặc sử dụng thuốc bảo quản có thể gây tác dụng phụ.
Hơn nữa, các bài thuốc sinh con trai thường là các bài thuốc gia truyền, chưa dựa trên các cơ sở khoa học hiện nay, không rõ các thành phần bên trong và người sản xuất có thể không có chuyên môn, nghiệp vụ được công nhận. Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình thầy thuốc có đủ uy tín và kinh nghiệm, không nên vì những lời quảng cáo, môi giới xung quanh mà tìm đến.

3. Chúng ta phải làm gì?

Bạn nên thận trọng sáng suốt, nhất là mấy tay thầy lang dỏm thiếu y đức, với liệu trình 1-3 tháng và chi phí là 3-5tr. Thay vào đó là chế độ ăn uống dinh dưỡng, bổ sung nhiều chất Kẽm, Kali, selen… tốt cho tinh trùng Y phát triển, có thể uống bổ sung thực phẩm chức năng để rút ngắn thời gian làm cho chất lượng tinh trùng tốt hơn, làm cho chăn gói vc nồng ấm hơn,  và sau đó nhất định phải kiểm tra sức khỏe, làm tinh dịch đồ. Đó chính là điều kiện cần và đủ để sinh con và nhiều khả năng sinh con trai.

Nên xem  Khám sức khỏe sinh sản để sinh con trai

Tóm lại mấu chốt vấn đề chúng ta cần làm là:

  • Kiểm tra xem tinh trùng của Chồng có Ok không? Tìm cách làm cho nó tốt lên theo ăn uống, sinh hoạt và bổ sung bằng thực phẩm chức năng (chi phí khoảng dưới 2tr nếu muốn tiết kiệm thời gian, nhưng không khuyến khích nhé)
  • Xác định ngày rụng trứng của vợ: cực kỳ quan trọng, chỉ cần sai 1 ngày là công sức đi tong
  • Kỹ thuật đột nhập: càng sâu càng tốt, ráng duy trì thời gian để cả hai cùng thỏa mãn, yêu thương, kích thích…thì sẽ làm cho tâm trạng thoải mái, nhất là nữ sẽ tận hưởng tạo điều kiện cho tinh trùng bơi đến gặp trứng nhanh nhất có thể.
  • Cuối cùng, nay đã có rất nhiều các phương pháp khoa học hiệu quả cao giúp sinh con trai theo ý muốn như canh chính xác ngày rụng trứng, tăng chất lượng tinh trùng Y, tạo môi trường kiềm cho âm đạo, sàng lọc tinh trùng… và đương nhiên hơi tốn chi phí tầm 50tr -100tr. Nếu bạn nào có điều kiện và kiên trì làm theo bác sĩ thì có kết quả cao.

Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất khi có nhu cầu sinh con trai theo ý muốn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin mang tính khoa học về sinh con và giới tính theo ý muốn, bạn cần lưu ý không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái, Chỉ nên sinh 1-2 con theo chương trình KHHGD của nhà nước để nuôi dạy con tốt. Tuyệt đối không lựa chọn giới tính em bé, phá thai khi biết giới tính không được như ý, việc làm này là vô nhân đạo và vi phạm pháp luật. Hãy trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng thiên thần bé nhỏ cho mình!