Ăn gì sinh được công chúa

Các ông bố nên Ăn nhạt, nhiều ngọt, nhiều sản phẩm canxi, sữa, rau củ quả, và hạn chế ăn nhiều chất giàu kẽm, kali… canh được thời điểm để quan hệ và tư thế tiếp cận chiến đấu. Sẽ là những yếu tố giúp bạn có được cô công chúa tương lai của mình.

Vậy ăn như thế nào là phù hợp?

– Bạn nên ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là tốt nhất.

– Nên tập trung ăn những thức ăn giàu canxi và magie để dễ sinh con gái hơn.

– Những thực phẩm nhiều canxi như sữa chua, cam, pho mát, rau cải hay củ đậu….

– Thực phẩm giàu magie như vừng, lạc, đậu xanh hoặc đậu tương….

– Nên ăn ít các đồ ăn giàu kali hay natri vì những chất này giúp tăng trưởng tinh trùng Y (tinh trùng giúp sinh con trai) như cá hồi, xúc xích, khoai tay hay đồ chiên rán…..

Khi nào quan hệ là đúng nhất.

Nên giao hợp từ 2-3 ngày trước ngày rụng trứng, đó là thời điểm môi trường âm đạo giàu axit, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ sống sót cho tới ngày trứng rụng và tạo thành con gái.

Trước ngày trứng rụng có thể giao hợp thoải mái không cần hạn chế.

Không quan hệ vào ngày trứng rụng, sau ngày trứng rụng nên kiêng quan hệ trong vòng 1 tuần tránh việc tinh trùng X chưa thụ tinh được mà tinh trùng Y khỏe lại xâm nhập vào trứng để tạo thành hợp tử XY.

Môi trường trong âm đạo:

  • Tinh trùng Y sống phát triển khỏe mạnh ở môi trường kiềm .
  • Tinh trùng X lại ưa axit

Do đó : nếu muốn sinh con gái thì môi trường âm đạo phải là môi trường axit, điều đó sẽ giúp tinh trùng Y bị yếu và tiêu diệt bớt trước khi nó đi vào trứng.

Cả vợ và chồng trước khi giao hợp nên có chế độ ăn nhạt và uống nước suối trong vòng 1 tháng để tạo môi trường axit cho tinh trùng X phát triển.

Trước khi giao hợp 1h người phụ nữ nên thụt rửa âm đạo bằng nước chanh để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Những “vị trí” chiến đấu phù hợp:

– Tăng khoảng cách tinh trùng bơi đi gặp trứng:  Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo(khoảng 1/3), điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.

– Giảm tốc độ bơi của tinh trùng Y:  Người nam nằm trên người nữ, không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.